Động thổ Dự án khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng công cộng thuộc Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm

Thứ hai, ngày 24/06/2019 - 09:50
Đã xem: 2,935 views

Ngày 22-6, tại xóm Suối Khoáng, xã Phú Lâm (Yên Sơn), Tập đoàn Vingroup đã tổ chức Lễ động thổ Dự án khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng công cộng thuộc Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm.

Đến dự có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo các sở, ngành liên quan và huyện Yên Sơn.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu dự buổi lễ.

Sau khi đầu tư Dự án khu trung tâm thương mại, nhà phố Vincom tại thành phố Tuyên Quang, Tập đoàn Vingroup tiếp tục khảo sát, nghiên cứu khả năng đầu tư vào khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Mỹ Lâm với quy mô gần 30ha. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp, có sử dụng nước khoáng nóng để chữa bệnh kết hợp với nghỉ dưỡng. Với định hướng đầu tư chuyên nghiệp của Tập đoàn Vingroup, trong thời gian tới, Khu Suối khoáng Mỹ Lâm được nghiên cứu để hình thành một hệ sinh thái du lịch mang thương hiệu Vinpearl, bao gồm các chuỗi sản phẩm cao cấp gắn với lợi thế suối khoáng nóng như: Trung tâm vui chơi giải trí khoáng nóng, trung tâm khám chữa bệnh điều dưỡng và trị liệu khoáng nóng, sân golf và các loại hình nghỉ dưỡng đa dạng (biệt thự sơn thủy, biệt thự trong rừng, biệt thự suối khoáng, biệt thự sân golf...). Trong đó, khu vực trung tâm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng công cộng được xác định là trung tâm hạt nhân của chuỗi sản phẩm, là điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với Tuyên Quang trong tương lai. Dự kiến, dự án đi vào hoạt động vào năm 2021. 

Lãnh đạo tỉnh và đại diện lãnh đạo Tập đoàn VinGroup bấm nút động thổ Dự án khu vui chơi giải trí,

nghỉ dưỡng cộng đồng thuộc Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm.

Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup cam kết triển khai xây dựng các dự án đầu tư tại Tuyên Quang nhánh chóng, bài bản, chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho du khách đến với Tuyên Quang.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực nhấn mạnh, chính quyền và nhân dân địa phương cam kết với Tập đoàn VinGroup, các nhà đầu tư đến với tỉnh Tuyên Quang luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, san sẻ khó khăn, trách nhiệm trong từng việc để mang lại hiệu quả cho dự án để doanh nghiệp phát tài, tỉnh phát triển, tạo thêm nhiều việc làm, nâng cao đời sống nhân dân.

 

Theo baotuyenquang.com.vn